Chuyên mục
Tin tức

INSCHOOL SUPER SUMMER 2023 ĐẾN INSCHOOL SIÊU VUI – BÉ ĐÓN HÈ TRỌN VẸN

Mùa Hè là khoảng thời gian tuyệt vời cho con tự do trải nghiệm, thỏa sức khám phá, học thêm bao điều hay và kỹ năng mới. Tất cả những điều này luôn có trong các khóa hè do INschool thiết kế và tổ chức giảng dạy hằng năm đã được nhiều Quý Phụ huynh tin yêu lựa chọn cho con. 

Năm nay, khóa hè INschool đã chính thức khởi động với tên gọi mới INSCHOOL SUPER SUMMER 2023 được thiết kế đặc biệt theo các chủ đề thú vị mỗi tuần với các lớp học ngoại ngữ vui nhộn, các thí nghiệm khoa học, các dự án hấp dẫn, các chuyến dã ngoại sinh động hứa hẹn sẽ cho các con một mùa hè thật trọn vẹn. 

1. Thời gian khóa hè: 08 tuần từ 05/06 đến 28/07/2023 

2. Đối tượng tham gia: Dành cho các bé từ 18 tháng đến 06 tuổi 
3. Nội dung chương trình

INSCHOOL SUPER SUMMER 2023 được thiết kế phù hợp từng độ tuổi cho con vui học theo 08 chủ đề thú vị gồm: 

– Ngày hội thể thao: tăng cường vận động với chuỗi các hoạt động liên hoàn giúp bé rèn luyện sức khỏe vượt qua giới hạn bản thân, tự tin khẳng định chính mình. 

– Khám phá rừng xanh: tìm hiểu những điều kỳ thú về đặc điểm, tên gọi, môi trường sống của các loài động vật sống trong rừng, rèn ý thức bảo vệ thiên nhiên cho con qua việc trồng cây và làm các sản phẩm bằng nguyên vật liệu mở. 

– Lễ hội sắc màu: khám phá văn hóa, ẩm thực, trang phục, âm nhạc… trong lễ hội Hawaii đầy màu sắc cùng bạn bè. 

– Khoa học diệu kỳ: thực hiện các dự án khoa học giúp trẻ kích thích năng lực tư duy, sáng tạo, hoàn thiện các kỹ năng quan sát, so sánh, giải quyết vấn đề…

– Cuộc đua kỳ thú: trẻ học cách biết quan tâm, giúp đỡ, phối hợp cùng đồng đội trong các trò chơi, hoạt động nhóm vui nhộn. 

– Văn hóa thế giới: lồng ghép việc học ngoại ngữ qua hoạt động khám phá văn hóa các nước trên thế giới, rèn kỹ năng thuyết trình tiếng Anh với cuộc thi Kindy English Contest. 

– Sống xanh: trẻ dần tạo thói quen có lối sống lành mạnh và tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên. 

– Lễ hội Hè: điểm kết đẹp cho các con một mùa hè trọn vẹn tại INschool. 

Không chỉ thế, chương trình INSCHOOL SUPER SUMMER 2023 còn có 02 chuyến tham quan dã ngoại siêu hấp dẫn tại Vườn Xoài & Nhà máy sản xuất Yakult cho các con tự do khám phá. 

Đặc biệt, khi tham gia chương trình Hè các con sẽ có cơ hội trải nghiệm cuộc đua kỳ thú tại Discovery Centre. Con sẽ hòa mình cùng thiên nhiên xanh mát, trải nghiệm các hoạt động trò chơi mới lạ như bắn cung, leo núi, ném phi tiêu,.. 

4. Cách thức đăng ký: 

Quý Phụ huynh có thể đăng ký INSCHOOL SUPER SUMMER 2023 bằng các cách sau:

– Đăng ký trực tiếp tại Phòng Tuyển Sinh INschool 

– Liên hệ Hotline: 0251 7301 619 (nhấn phím 1) 

– Nhắn tin vào Fanpage: https://m.me/MamNonINschool 

Ba Mẹ hãy đưa các con đến tham gia khóa hè cùng INschool nha! 

Mọi thông tin thắc mắc về chương trình Quý Phụ huynh vui lòng liên hệ liên hệ 0251 730 1619 hoặc bấm vào đây: https://m.me/MamNonINschool

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *