GIỚI THIỆU VỀ INSCHOOL

INschool là ngôi trường lý tưởng cho các bạn học sinh muốn theo học chương trình văn hoá quốc gia và thật sự giỏi tiếng Anh theo khung chứng chỉ của Đại học Cambridge. Với cơ sở vật chất tiên tiến cùng đội ngũ nhân viên và giáo viên nhiệt huyết, có chuyên môn cao, INschool tin tưởng rằng đây sẽ là nơi các em có những trải nghiệm học tập tuyệt vời và chuẩn bị tốt nhất hành trang cho tương lai.

INschool thuộc Tổ chức Giáo dục Interlink (Interlink Education) – thành lập từ năm 2009 với 12 trung tâm Anh ngữ, 03 trường liên cấp từ mầm non đến THPT. Interlink Education tự hào là 1 trong 4 thương hiệu giáo dục nằm trong “Top 100 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2015”.

ABOUT INSCHOOL

Bức thư gửi đến quý phụ huynh của inschool

Quý Phụ huynh thân mến!

Chọn cho con một ngôi trường tốt có lẽ là một trong những quyết định quan trọng và khó khăn đối với bất kỳ Phụ huynh nào. Vậy làm sao để chọn được đúng trường cho con?

Cũng như nhiều bậc Phụ huynh, điều từng khiến Ban Điều hành INschool trăn trở nhất sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục trong và ngoài nước chính là: “Vì sao học sinh Việt Nam dù không hề thua kém học sinh Quốc tế nhưng các em chưa phát huy đúng khả năng của mình, thậm chí nhiều em còn không tự tìm thấy năng lực của bản thân?”. Rõ ràng, các em đang thiếu một môi trường và phương pháp học tập đúng!

Với những trăn trở đó, chúng tôi đã quyết định phát triển và xây dựng hệ thống trường INschool liên cấp từ mầm non đến trung học, đăc biệt dành cho học sinh ở xa các thành phố lớn. Đây không những là môi trường giúp các em có được nền tảng giáo dục tốt mà còn là nơi các em hình thành nên cá tính riêng biệt, trở thành những con người tự tin, chính trực, có thể làm chủ cuộc đời của chính mình, có thể đi bất cứ nơi đâu, làm bất cứ điều gì và ở bất cứ nơi nào trên thế giới này – những công dân toàn cầu thực thụ.

Để thực hiện được điều ấy, INschool đã và đang xây dựng một đội ngũ vững mạnh gồm các giáo viên, nhân viên, các nhà quản lý trong và ngoài nước có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, cùng nỗ lực mang đến chương trình giáo dục chất lượng cho học sinh. Đồng thời, INschool hướng đến việc giao tiếp thường xuyên với Phụ huynh, khuyến khích tối đa sự đồng hành của Phụ huynh nhằm tạo nên một mối gắn kết chặt chẽ mà ở đó, Phụ huynh đóng vai trò hỗ trợ đắc lực cùng giáo viên phát triển tối đa tiềm năng của học sinh.

Tại INschool, các em được học tập theo phương pháp tiên tiến nhất hiện nay: Proactive thinking – Phương pháp tư duy chủ động, trong một môi trường học đường thoải mái, lành mạnh, an toàn và giàu tính nhân văn; nơi các em được tham gia rất nhiều hoạt động thú vị (bên cạnh việc học kiến thức) như: cắm trại, âm nhạc, thể thao, tranh biện, sản xuất phim, hoạt động cộng đồng… Từ đó, các em có cơ hội rèn luyện và thể hiện tối đa khả năng thiên phú của bản thân.

Giáo dục là một hành trình dài, INschool mong được hỗ trợ con em Quý Phụ huynh dù các em chỉ học với chúng tôi một phần hay toàn bộ chương trình. Chúng tôi hy vọng thời gian các em học tập tại INschool sẽ là khoảng thời gian đẹp trong suốt quãng đời học sinh của các em và sẽ là món quà ý nghĩa nhất mà quý vị dành tặng cho con em mình.

Chào mừng Quý Phụ huynh đến với INschool !

Thầy Adam Seex

Giám đốc Đào tạo

Thành viên Ban điều hành INschool

# Về INschool

những giá trị mang lại cho học sinh

01

Nhận bằng cấp, chứng chỉ có giá trị quốc tế: Cambridge, IELTS, QTS, PSB…

02

45% thời lượng ngoại ngữ (tiếng Anh + tiếng Hoa)

03

Sĩ số lớp ít giúp giáo viên dễ dàng theo dõi xây dựng lộ trình học tập cá nhân hóa cho từng Học sinh

04

02 Giáo viên Chủ nhiệm cùng theo dõi và hỗ trợ Học sinh trong việc học tập và phát triển

05

Phát triển các kỹ năng tự lập - tự học, làm việc nhóm, thuyết trình, lập trình… qua các tiết học STEAM và Robotics 

06

Ứng dụng công nghệ tiên tiến: Phần mềm học tiếng Anh LMS với nguồn bài tập dồi dào

07

Chương trình hướng nghiệp theo lĩnh vực yêu thích phù hợp với năng khiếu bản thân

08

Đa dạng chương trình dã ngoại, hoạt động ngoại khóa phát triển kỹ năng sống, các cuộc thi…

09

Hệ thống xe đưa rước hiện đại, có bảo mẫu đồng hành và ứng dụng theo dõi hành trình

# Về INschool

NHỮNG GIÁ TRỊ MANG LẠI CHO PHỤ HUYNH

01

Được tham gia, đồng hành cùng con thông qua các hoạt động của trường

02

Phụ huynh có thể theo dõi hành trình di chuyển của con thông qua ứng dụng hiện đại

03

Cập nhật dễ dàng, sâu sát tình hình học tập, sinh hoạt của con trực tiếp thông qua Sổ liên lạc điện tử

04

Họp Phụ huynh 1:1 với GV Chủ nhiệm và GV Tiếng Anh vào cuối mỗi học kỳ để trao đổi chi tiết quá trình học tập của con

05

Nhiều chương trình hỗ trợ tài chính đồng hành cùng Phụ huynh