CHƯƠNG TRÌNH CHUYỂN TIẾP QTS

PHÁT TRIỂN BẢN THÂN

 theo định hướng của Bộ GD&ĐT

CÔNG DÂN TOÀN CẦU

 Tạo môi trường sử dụng tiếng Anh tối đa

# Du học quốc tế

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH QTS

QTS Australia (Quality Training Solutions) là Tổ chức vì Giáo dục và Cộng đồng uy tín từ Australia, được sáng lập và cố vấn điều hành bởi các Giáo sư Danh dự từ Australia, Mỹ, châu Âu cùng các Chuyên gia Giáo dục và Công nghệ hàng đầu thế giới. QTS Australia cung cấp các chương trình, khóa học chuẩn quốc tế với chất lượng và bằng cấp được kiểm định, quản lý bởi Vụ Nghề Nghiệp và Kỹ Năng, Bộ Giáo Dục Australia.

Các chương trình đào tạo quốc tế của QTS Australia được thiết kế cá nhân hoá với mục đích mang đến cơ hội học tập linh hoạt để đáp ứng nhu cầu phát triển của Học sinh INschool, góp phần nâng cao chuyên ngành, mở rộng kiến thức ở nhiều lĩnh vực, cải thiện các kỹ năng đa văn hóa nhằm chuẩn bị hành trang du học hoặc sống và làm việc trong môi trường quốc tế.

QTS Australia ứng dụng các phương pháp học tập tiên tiến: Blended Learning, Flipped Learning, Digital Learning, Self-Based Learning kết hợp với các công nghệ AI giúp các em tiếp cận nền giáo dục tiên tiến nhất thế giới, học bất cứ khi nào và bất cứ nơi đâu cùng với đội ngũ Giáo sư - Trainer có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy và nghiên cứu.

# Du học quốc tế

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHUẨN AUSTRALIA

QTS Diploma nằm trong khung chương trình đào tạo chính quy của Australia, được Vụ Kỹ năng và nghề nghiệp – Bộ Giáo dục Australia công nhận. Khi đến Việt Nam, các Giáo sư Australia tâm huyết mang đến chương trình QTS Diploma nhằm trang bị kiến thức và kỹ năng học tập quốc tế cho học sinh từ 16 tuổi, đồng thời tạo cầu nối rút ngắn thời gian đào tạo cho bậc Phổ thông và Đại học.

Bên cạnh vai trò thay thế bằng THPT và tú tài quốc tế thì QTS Diploma còn được xem là giải pháp học tập ưu việt, thiết thực và mang đến những lợi thế học tập vượt trội cho Học sinh INschool như: giảm thiểu áp lực học cấp 3, giảm áp lực thi cử; miễn giảm học phần, học phí; cho phép học trước chương trình năm nhất và đặc cách vào thẳng năm 2, năm 3 các đại học quốc tế hàng đầu tại Việt Nam và thế giới khi du học; tối ưu cơ hội nhận được các học bổng quốc tế danh giá.

# Du học quốc tế

TẠI SAO CHỌN CHƯƠNG TRÌNH QTS

TUỔI CHƯƠNG TRÌNH THPT VIỆT VAM CHƯƠNG TRÌNH SONG BẰNG
CỦA CHÍNH PHỦ ÚC
16 LỚP 10 Học sinh phải đủ 16 tuổi trở lên.
Chương trình học khoảng 18 tháng (online & offline)
Chỉ cần hoàn tất chương trình lớp 12 (không cần bằng tốt nghiệp THPT Quốc gia).
Chương trình QTS Diploma học song song Chương trình Quốc gia.
Sở hữu QTS Diploma của Chính Phủ Australia.
Sở hữu kiến thức & kỹ năng để học tập tại môi trường Đại học Quốc tế
Trang bị kiến thức chuyên ngành tổng quan làm cơ sở để lựa chọn ngành học phù hợp với sở thích và sở trường.
17 LỚP 11
18 SỞ HỮU BẰNG THPT QUỐC GIA
19 – 22 ĐẠI HỌC NĂM NHẤT/ LUYỆN THI ĐẠI HỌC Được học thẳng năm 2 của hầu hết các trường đại học trên thế giới. Chỉ cần hoàn thành 2 năm còn lại của Đại học.
22 -25 HOÀN THÀNH ĐẠI HỌC Tiết kiệm thời gian và khoảng 70% tổng chi phí so với chương trình khác.
# Du học quốc tế

Đặc quyền vào thẳng đại học quốc tế và cơ hội chuyển tiếp năm 2, năm 3 bậc Cử nhân

Học sinh INschool sau khi tốt nghiệp QTS Diploma được ưu tiên tuyển thẳng vào các đại học quốc tế uy tín tại Việt nam, Australia và các quốc gia nói tiếng Anh như UK, Mỹ, Canada, New Zealand, Singapore, Thụy Sĩ, Pháp và nhiều nước châu Âu khác.
QTS Diploma mang đến cơ hội được chuyển tiếp thẳng lên năm 2 hoặc năm 3 bậc Cử nhân đại học quốc tế, tiết kiệm thời gian và chi phí 1 đến 2 năm du học sớm.

# Du học quốc tế

Giảm áp lực học tập ở bậc Phổ thông Việt Nam và quốc tế

Học sinh THPT INschool được giảm áp lực về điểm số, thi cử, cạnh tranh thành tích nhờ ưu thế được tuyển thẳng vào đại học trước độ tuổi quy định.
QTS Diploma có nội dung vừa sức và phù hợp với năng lực, hướng vào chương trình đại học, chi phí học tập hợp lý, không tạo áp lực thi cử và điểm số. Học sinh sẽ học theo chương trình phổ thông quốc tế (ví dụ: International Baccalaureate – IB, Foundation, Advanced Level – A Level, Advanced Placement – AP và các chương trình khác)

# Du học quốc tế

Tăng sức cạnh tranh và lợi thế phát triển sự nghiệp quốc tế

Văn bằng QTS Diploma có giá trị toàn cầu và vô thời hạn, gia tăng lợi thế cạnh tranh và phát triển sự nghiệp trong môi trường toàn cầu hóa.

Tại quốc tế, văn bằng QTS Diploma có giá trị tương đương với bằng Cử nhân, Chính phủ Australia quy định học viên tốt nghiệp hoàn toàn có thể gia nhập sớm vào môi trường làm việc chuyên nghiệp, khởi nghiệp, giữ các vị trí cao cấp như Executive, Leader, Manager, Professional trong doanh nghiệp.

Tại Việt Nam, học viên tốt nghiệp QTS Diploma được công nhận là cựu sinh Australia với nhiều quyền lợi học bổng, ứng cử viên cho các khóa học ngắn hạn, quỹ khởi nghiệp, đào tạo lãnh đạo, điều hành cửa Đại sứ quán Australia và nhiều cơ quan giáo dục, phát triển nhân lực của Australia dành cho Việt Nam.

# Học Tập

TẠI SAO CHỌN CHƯƠNG TRÌNH QTS DIPLOMA

 • NÂNG CAO

  Kiến thức
  chuyên ngành

 • GIA TĂNG

  Lợi thế
  học bổng

 • VỮNG CHẮC

  Hành trang
  du học

 • TIẾT KIỆM

  Chi phí
  du học

NÂNG CAO KIẾN THỨC CHUYÊN NGÀNH VÀ KỸ NĂNG HỌC TẬP QUỐC TẾ

 • QTS Diploma đào tạo chương trình liên quan đến bậc Cử nhân, bổ sung kiến thức năm nhất đại học quốc tế cho sinh viên ngay từ bậc Phổ thông.
 • Trang bị cho học viên tư duy và kỹ năng của sinh viên quốc tế, để nhanh chóng thích nghi và tự tin phát triển trong môi trường học tập và làm việc chuyên nghiệp. Qua đó, người học được nâng cao kỹ năng nghiên cứu, quản lý thời gian và tài chính cá nhân cũng như kỹ năng làm việc nhóm trong môi trường quốc tế.
# Học Tập

QTS DIPLOMA SẴN SÀNG CHUYỂN TIẾP ĐẠI HỌC
TẠI CÁC QUỐC GIA