CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

FREQUENTLY ASK QUESTION

Bậc Mầm Non

 • Trường nhận bé từ bao nhiêu tháng?

  Tại bậc mầm non, INschool nhận bé từ 18 tháng tuổi, đã biết ăn thô và tự đi vững. Tuy nhiên, nếu bé chưa đủ 18 tháng tuổi nhưng đáp ứng được 2 điều kiện còn lại thì Nhà trường vẫn xem xét nhận bé.

 • Một lớp thường có bao nhiêu bé và bao nhiêu cô?

  Một lớp sẽ có không quá 29 học sinh và sẽ có 2-3 giáo viên trong một lớp.

  Riêng đối với lớp Nền tảng 1A (18-24 tháng) sẽ có 3 giáo viên phụ trách một lớp khi sĩ số từ 20 bé trở lên.

 • Phụ huynh có được xem camera ở nhà hay không?

  Tất cả các phòng học, góc sinh hoạt của con tại trường đều có camera để đảm bảo an toàn cho trẻ và chất lượng giảng dạy. Phụ huynh được xem màn hình camera tại Phòng tư vấn của trường.

   

  Theo luật về Nhân quyền: “Nhà trường không có quyền cho Phụ huynh khác xem hình ảnh của trẻ để đảm bảo an toàn cho chính trẻ và an ninh của Nhà trường”. Do vậy, INschool không cung cấp tài khoản (account) của camera cho Phụ huynh. Tuy nhiên, trong trường hợp cần thiết, Phụ huynh có thể xem lại hoạt động của con trong tại trường vòng 7 ngày gần nhất.

   

  Ngoài ra, INschool có sử dụng ứng dụng KidsOnline như một sổ liên lạc điện tử giữa phụ huynh và Nhà trường. Giáo viên sẽ cập nhật tất cả các hình ảnh trong giờ học và sinh hoạt trong ngày của con, cùng nhiều tiện ích đi kèm khác như xin nghỉ, lời nhắn đến giáo viên/Nhà trường, thực đơn, cân đo, vv…

 • Học phí dành cho bậc mầm non là bao nhiêu?

  Phụ huynh có thể tham khảo mức học phí bậc mầm non tại đây.

 • Chế độ ăn uống cho các cháu như thế nào?

  Với thực đơn 4 bữa/ngày, bao gồm: bữa sáng, bữa phụ sáng, bữa trưa, bữa xế, nhà trường luôn cam kết tuân thủ chặt chẽ các bước trong quy trình Vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định của Bộ Y tế, từ khâu lựa chọn nhà cung cấp, giao nhận thực phẩm về số lượng và chất lượng; sơ chế, nấu nướng; kiểm sát giám sát, lưu mẫu, chia đồ ăn chín theo khẩu phần.

Bậc Tiểu học

 • Liệu con tôi có theo kịp chương trình học tại INschool nếu bé vào học giữa chừng?

  Tất cả học sinh đăng ký học tại INschool đều được kiểm tra đầu vào (kể cả học sinh chuyển trường giữa chừng) với các phần thi: nhận thức, kiến thức và tiếng Anh. Nếu các em vượt qua được kỳ kiểm tra này của INschool thì hoàn toàn có thể theo kịp chương trình học của INschool.

 • Nhà trường có nhận bé đang học trường công và không biết tiếng Anh?

  INschool tuyển sinh tất cả các bạn học sinh độ tuổi từ Lớp 1 – Lớp 9 kể cả học sinh ở trường công hay trường tư. Miễn học bạ của các em đủ điều kiện học lớp mà mình đăng ký. Đối với những em chưa biết hoặc yếu tiếng Anh, Nhà trường sẽ có những chương trình phù hợp hoặc tiếng Anh tăng cường để cải thiện.

 • Nếu bé học ở INschool sau này có thể chuyển vào trường công học lại không?

  Sau khi bé học ở INschool, hoàn toàn có thể chuyển trường ra công vì chương trình học của INschool là sự kết hợp giữa Chương trình Giáo dục Quốc gia (được tối ưu hóa) cùng Chương trình tiếng Anh Cambridge. Do vậy, bằng cấp của INschool được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận trên toàn quốc.

  Tham khảo Chương trình học tiểu học và THCS

Bậc trung học

 • Học viên PSB (Singapore) mà INschool hợp tác là trường học nghề hay học Cao đẳng, Đại học?

  Học viện PSB đào tạo chương trình Cao đẳng, Đại học theo chương trình học của Singapore. Các em học sinh sẽ được học các ngành nghề yêu thích ở hệ Cao đẳng hoặc Đại học.

 • Chương trình học tại bậc THPT ở INschool như thế nào?

  Tại INschool, học sinh sẽ được học Chương trình văn hóa Quốc Gia theo chuẩn Bộ Giáo dục (được tối ưu hóa) cùng với chương trình tiếng Anh Cambridge thông qua Phương pháp Proactive Thinking (Tư duy chủ động), học sinh sẽ được học thực tế và thực hành nhiều hơn.

  Để có thêm tin tức về Chương trình học, Quý phụ huynh vui lòng tham khảo tại đây.

 • Các bạn vào học từ lớp 8 thì liệu lớp 9 có đủ khả năng tiếng Anh để đi du học ở Học viện PSB (Singapore) hay các nước khác không?

  Tùy vào khả năng tiếng Anh của học sinh trước khi vào học tại INschool. Đối với những em đã có quá trình học tiếng Anh bên ngoài cũng như đã có nền tảng tiếng Anh tốt thì cộng với 2 năm lớp 8, lớp 9 học tiếng Anh tại INschool với thời lượng dày đặt thì khả năng rất cao học sinh có thể sang PSB – Singapore hoặc các nước khác du học.

 • Theo lộ trình đạt được các chứng chỉ tiếng Anh của từng khối lớp, vậy con vào giữa chừng thì có thể lấy bằng không?

  Đây là lộ trình học tiếng Anh INschool đặt ra cho toàn trường và các chứng chỉ tiếng Anh là mức tối thiểu học sinh đạt được cho mỗi khối lớp. Thực tế học sinh bắt đầu vào từ lớp 2, lớp 3 khả năng rất cao con vẫn có thể lấy các chứng chỉ tiếng Anh. Tuy nhiên, những bạn vào từ lớp 4 hoặc lớp 5 thì phải tùy vào khả năng phản xạ với tiếng Anh của mỗi bạn và thời điểm con bắt đầu học tiếng Anh là sớm hay muộn.