LỘ TRÌNH HỌC TẬP

education path

Lộ trình học tập tại INschool từ mầm non đến lớp 12 là sự kết hợp giữa Chương trình Giáo dục Quốc gia cùng Chương trình tiếng Anh Cambridge do hội đồng Khảo thí Ngôn ngữ Cambridge thuộc Đại học Cambridge cung cấp. Lộ trình nhằm đào tạo và phát triển học sinh với mục tiêu trở thành những học sinh quốc tế xuất sắc, có kiến thức sâu rộng, kỹ năng tư duy linh hoạt và tinh thần tự lập.

# Lộ trình học tập

CHƯƠNG TRÌNH TIỂU HỌC - TRUNG HỌC CƠ SỞ & TIẾNG ANH CAMBRIDGE

Từ lớp 3, Học sinh INschool được học tiếng Anh theo chuẩn Cambridge.
Chương trình tiếng Anh Cambridge được xây dựng trên nền tảng chương trình Tiếng Anh cho người nói ngôn ngữ khác (ESOL). Chương trình cung cấp các khóa học tiếng Anh đa dạng phù hợp với nhu cầu và khả năng cụ thể của từng học sinh với các chứng chỉ quốc tế như Starters, Movers, Flyers, KET, PET… Đây là những chứng chỉ có giá trị vĩnh viễn, được công nhận ở tất cả các tổ chức giáo dục trên thế giới và ngang bằng với trình độ tiếng Anh được quy định tại khung tham chiếu về ngôn ngữ của Cộng đồng chung Châu Âu (CEFR) và có thể quy đổi sang trình độ TOEFL hoặc IELTS tương đương.

 • Chương trình mầm non:
  Chương trình đào tạo Quốc gia & Quốc tế Anh ngữ AES + Hoa ngữ HSK

 • Lớp 1-2: Chương trình Quốc gia + Quốc tế Anh ngữ AES + Hoa ngữ HSK + ICT

 • Lớp 3-5: Chương trình Quốc gia + Quốc tế
  Anh ngữ AES Cambridge Starters & Movers + Hoa ngữ HSK + ICT

 • Lớp 6-9: Chương trình Quốc gia + Quốc tế Anh ngữ AES Cambridge KFS + PFS + Hoa ngữ HSK + ICT

# Lộ trình học tập

NHIỀU LỰA CHỌN SAU BẬC TRUNG HỌC CƠ SỞ

Đặc biệt, tại INschool, ngay sau khi học sinh hoàn thành bậc THCS, học sinh được lựa chọn 1 trong 3 lối đi cho tương lai của mình. 
Học sinh có thể lựa chọn tham gia vào chương trình chuyển tiếp tại PSB, giúp các bạn tiếp tục học cao đẳng hoặc đại học tại Singapore theo định hướng nghề nghiệp của các bạn.

Hoặc tiếp tục theo học chương trình lớp 10-12 kết hợp cả chương trình học Quốc gia và Quốc tế tại INschool. Các bạn sẽ học Anh ngữ với mục tiêu đạt IELTS 6.0, Hoa ngữ với chứng chỉ HSK, và kỹ thuật thông tin và truyền thông (ICT).

Hoặc theo học chương trình Song bằng QTS Diploma, kết hợp chương trình Quốc gia và Diploma chính phủ Úc. Học sinh sẽ có cơ hội tuyển thẳng năm 2 đại học tại hầu hết các quốc gia trên thế giới sau khi hoàn thành chương trình này.

 • 01

  Chương trình chuyển tiếp:
  cao đẳng Quốc tế (6 tháng)/ Đại học chuyển tiếp (2-3 năm) tại PSB

 • 02

  Lớp 10-12: Chương trình Quốc gia + Quốc tế Anh ngữ AES IELTS 6.0 + Hoa ngữ HSK + ICT

 • 03

  Chương trình song bằng:
  Chương trình Quốc gia + Diploma của chính phủ Úc Tuyển thẳng năm 2 đại học của hầu hết các quốc gia trên thế giới