XUÂN KỶ HỢI 2019 – CÙNG INSCHOOL ĐƯA NHAU VỀ TẾT XƯA

Là một trong những sự kiện được mong chờ nhất năm, chương trình chào xuân của Trường Quốc tế INschool đã trở lại trước thềm năm mới Kỷ Hợi 2019 với những hoạt động náo nhiệt, thu hút nhiều học sinh và phụ huynh tham dự.

Chương trình năm nay với tên gọi Tết xưa đã đưa các bạn nhỏ về ngày hội tết truyền thống với hoạt động vẽ heo đất, làm guốc mộc, những gian hàng bày bán quà Tết hay hình ảnh xin chữ ông Đồ, chiếc cầu khỉ lắt lẻo dưới dàn mướp xanh  xanh….

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi, bàn và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và ngoài trời

Và như thế, những nét đẹp cổ truyền của Tết Việt đã đi vào lòng các em một cách sâu sắc nhất, giúp các em học cách trân trọng và lưu giữ những văn hóa truyền thống của dân tộc.

Không có mô tả ảnh.

Thu hút không kém đó chính là các tiết mục văn nghệ được trình diễn bởi giáo viên và học sinh của INschool. Mỗi tiết mục đều mang đến không khí vui tươi, ấm cúng và giúp các em rèn luyện sự tự tin, năng khiếu nghệ thuật của bản thân.

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang cười, trẻ em

Một hoạt động không thể thiếu tại INschool đó là chương trình kêu lô tô dưới sự dẫn dắt vui nhộn của các cô đã góp phần tạo nên nhiều tiếng cười cho ngày hội.

Trong hình ảnh có thể có: 4 người

Tiết mục đặc biệt nhất đã tạo nên dấu ấn cho mỗi sự kiện Tết hằng năm của INschool chính là cắm trại qua đêm dành cho các bé từ level 2 trở lên. Dưới sự hướng dẫn và quản lý của các cô giáo, các em đã có một buổi làm bánh giầy, đốt lửa trại thật vui vẻ, nhờ đó buổi tối ngủ lại tại trường không quá khó khăn cho các em lần đầu tiên xa bố mẹ.

Trong hình ảnh có thể có: 10 người, mọi người đang ngồi

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đám đông và ngoài trời

Buổi lễ trưởng thành sáng hôm sau như một lời khẳng định “con đã trưởng thành” với ba mẹ, chiếc huy hiệu INschool được cài nơi ngực cũng đã góp phần minh chứng cho những cố gắng, những trải nghiệm mới mẻ mà các con đã làm được.

Trong hình ảnh có thể có: 23 người, mọi người đang cười, sân bóng rổ

Khép lại chương trình, INschool mong rằng niềm vui, sự hân hoan sẽ theo chân các em trong suốt một năm mới với bao điều thú vị.

Cung Chúc Tân Xuân!

Bình luận