INschool & Sứ mệnh

Trường Liên kết Quốc tế INschool thuộc Tổ chức giáo dục Interlink được thành lập từ năm 2009, với 3 văn phòng đại diện tại Mỹ – Úc – Canada, 10 trung tâm Anh ngữ quốc tế INS tại Việt Nam, hệ thống trường liên cấp quốc tế INschool và Công ty tư vấn du học – định cư Goget.  

Ngôi trường đầu tiên của INschool đặt tại thị xã Long Khánh, Đồng Nai giảng dạy chương trình liên cấp từ bậc Mầm non đến Trung học Phổ thông. Đây là ngôi trường lý tưởng cho các bạn học sinh muốn theo học chương trình văn hoá quốc gia và thật sự giỏi tiếng Anh theo khung chứng chỉ của Đại học Cambridge.

Với cơ sở vật chất tiên tiến cùng đội ngũ nhân viên và giáo viên nhiệt huyết, có chuyên môn cao, INschool tin tưởng rằng đây sẽ là nơi các em có những trải nghiệm học tập tuyệt vời và chuẩn bị tốt nhất hành trang cho tương lai.

 

Quý Phụ huynh thân mến!

Chọn cho con một ngôi trường tốt có lẽ là một trong những quyết định quan trọng và khó khăn nhất đối với bất kỳ Phụ huynh nào. Nhưng làm sao để chọn được đúng trường cho con?

Như nhiều bậc phụ huynh, điều từng khiến Ban điều hành INschool trăn trở nhất sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục trong và ngoài nước cũng chính là: “Vì sao học sinh Việt Nam dù không hề thua kém học sinh quốc tế nhưng các em chưa phát huy đúng năng lực của mình, thậm chí nhiều em còn không tự tìm thấy năng lực của bản thân?” Rõ ràng, các em đang thiếu 1 môi trường và phương pháp học tập đúng!

Với những trăn trở đó, chúng tôi đã quyết định phát triển và xây dựng hệ thống Trường INschool liên cấp từ mầm non đến trung học, đặc biệt dành cho học sinh ở xa các thành phố lớn. Đây không những là môi trường giúp các em có được nền tảng giáo dục tốt mà còn là nơi các em xây dựng nên cá tính riêng biệt, trở thành những con người tự tin – chính trực, có thể làm chủ cuộc đời của chính mình, có thể đi bất cứ nơi đâu, làm bất cứ điều gì và ở bất cứ nơi nào trên thế giới này – Những công dân toàn cầu thực thụ. 

Để thực hiện được điều ấy, INschool đã và đang xây dựng một đội ngũ vững mạnh các giáo viên, nhân viên, các nhà quản lý trong và ngoài nước có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, cùng nỗ lực mang đến chương trình giáo dục chất lượng cho học sinh. Đồng thời, INschool hướng đến việc giao tiếp thường xuyên với Phụ huynh, khuyến khích tối đa sự đồng hành của Phụ huynh nhằm tạo nên một mối gắn kết chặt chẽ mà ở đó, Phụ huynh đóng vai trò hỗ trợ đắc lực, giúp cho giáo viên có thể phát triển tối đa tiềm năng của học sinh.

Tại INschool, các em được học tập theo phương pháp “Proactive thinking – Tư duy chủ động” tiên tiến nhất hiện nay, trong một môi trường học đường thoải mái, lành mạnh, an toàn và giàu tính nhân văn. Nơi các em được tham gia rất nhiều hoạt động thú vị bên cạnh việc học kiến thức như cắm trại, âm nhạc, thể thao, hùng biện, sản xuất phim, hoạt động cộng đồng…. để các em có cơ hội rèn luyện và thể hiện tối đa khả năng thiên phú của mình.

Giáo dục là một hành trình dài. INschool mong được hỗ trợ con em quý vị dù các em chỉ học với chúng tôi một phần hay toàn bộ chương trình giáo dục. Chúng tôi hy vọng thời gian các em học tập tại INschool sẽ là khoảng thời gian đẹp trong suốt quãng đời học sinh của các em và sẽ là món quà ý nghĩa nhất quý Phụ huynh dành tặng cho con em mình.

Nhiệt thành chào đón quý vị đến với INschool.

Thầy Adam Seex

Giám đốc Đào tạo

Thành viên Ban điều hành INschool

Tầm nhìn

INschool không ngừng nỗ lực mang đến cho các em học sinh Việt Nam một môi trường học tập quốc tế với những trải nghiệm tuyệt vời.

INschool hiện thực hóa tầm nhìn thông qua việc:

  • Mang lại một môi trường an toàn, năng động đầy yêu thương mà trẻ là nơi khởi nguồn sáng tạo.
  • Giáo dục trẻ toàn diện về Văn hóa – Tiếng Anh – Thể chất – Nghệ thuật – Kỹ năng sống để trở thành những công dân toàn cầu bản lĩnh trong tương lai.
  • Tôn trọng sự khác biệt và phát huy tiềm năng của mỗi trẻ.
  • Là bạn đồng hành đích thực của gia đình và cộng đồng.

Sứ mệnh

Với sứ mệnh “Vì một thế hệ công dân toàn cầu” –  INschool luôn hướng đến một Hệ thống giáo dục mang đẳng cấp quốc tế, góp phần nuôi dưỡng thế hệ trẻ trở thành những công dân toàn cầu tự tin, năng động, dám nghĩ – dám làm. Một thế hệ mà các em biết rõ mình là ai, mình muốn gì, có thể làm chủ cuộc đời của chính mình, đi bất cứ nơi đâu, làm bất cứ điều gì và sống ở bất cứ nơi nào trên thế giới này.