“Một người thầy bình thường sẽ chỉ nói. Một người thầy giỏi sẽ giải thích. Một người thầy xuất sắc sẽ chứng minh điều mình nói. Một người thầy vĩ đại sẽ truyền cảm hứng.”

William Arthur Wardc

Chúng tôi tin rằng người thầy tuyệt vời nhất là một người có thể truyền cho học sinh cảm hứng, niềm say mê và trải nghiệm học tập hiệu quả. Do vậy, đội ngũ giáo viên luôn được Ban lãnh đạo INschool đặt nhiều ưu tiên, từ việc tuyển dụng những giáo viên có đạo đức, lối sống tốt và trình độ chuyên môn giỏi đến việc chú trọng đầu tư vào việc phát triển năng lực cho giáo viên.

Để dẫn dắt đội ngũ giáo viên chất lượng, INschool tự hào có sự đồng hành của Hội đồng chuyên môn là các nhà sư phạm tiếng tăm, giàu kinh nghiệm trong và ngoài nước. Các thầy cô đều có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo chuyên nghiệp, luôn tìm tòi cái mới và dành tâm huyết rất lớn cho nền giáo dục Việt Nam.

-Thạc sĩ kinh tế Hoa Kì
-Đã khảo sát môi trường học tập 20 Quốc gia

- Điều hành:
10 trung tâm Anh ngữ Quốc tế INS
Công ty tư vấn Du học - Định cư GOGET
Hệ thống trường INschool

“ Tại INschool, chúng tôi tin rằng tiềm năng của con bạn sẽ được phát triển toàn diện. Hãy để con bạn có cơ hội làm bạn ngạc nhiên!”
-Tốt nghiệp thủ khoa Sư phạm Đồng nai
- Giải nhất giáo viên Giỏi cấp Tỉnh
- 23 năm kinh nghiệm giảng dạy
- 13 năm kinh nghiệm quản lý trong lĩnh vực giáo dục
- Cử nhân Đại học Birmingham – Anh Quốc
- Thạc sĩ giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài
- Chứng chỉ CELT Young Learner về giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em
- 8 năm kinh nghiệm quản lý giáo dục
Đã đào tạo hơn 1000 giáo viên
- 2 năm vị trí Trợ lý Hiệu trưởng trường Tiểu học Wollescote, Anh Quốc
- 18 năm kinh nghiệm giảng dạy bậc Tiểu học tại các trường ở Anh Quốc
- Giảng viên tiếng Anh (chuyên đào tạo giáo viên) tại các trường Đại học: Newman University, Bartley Green, Birmingham…

“Trong 15 năm giảng dạy bậc tiểu học tại Anh Quốc và trực tiếp giúp hàng ngàn trẻ em đặc biệt, tôi thấy rằng các em thật sự cần những người thầy đúng nghĩa để được hiểu, quan tâm và định hướng đúng lúc. Tôi rất vui khi được tiếp tục đồng hành cùng INschool trong sự nghiệp giáo dục tại Việt Nam.”
- 16 năm kinh nghiệm giảng dạy
- Giáo viên dạy Giỏi cấp tỉnh
- 12 năm kinh nghiệm trong công tác quản lý (trong đó có 4 năm là Hiệu phó trường THCS Nguyễn Trãi, 1 năm là Hiệu trưởng Trường Nguyễn Trãi và 5 năm là Hiệu trưởng Trường THCS Lê Quý Đôn)
- 7 năm liền đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi Trường Tiểu học Trưng Trắc, Quận 11, TP.HCM
- Giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp Quận (2016 – 2017)
- Đạt giải I - Giáo viên giỏi cấp Quận (2017 – 2018)
- Chiến sĩ thi đua cấp Quận (2017 – 2018)
- Nhà giáo trẻ tiêu biểu cấp Quận (2016 – 2017)
- Cử nhân Đại học Ngoại Thương
- Chứng chỉ quốc tế TESOL về giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài
- Chứng chỉ quốc tế về thấu hiếu tâm lý trẻ em
- 8 năm kinh nghiệm đào tạo nhân sự và điều hành trong tổ chức giáo dục nước ngoài.
- Cử nhân giáo dục tiểu học trường Đại học sư phạm Hà Nội.
- Kinh nghiệm giảng dạy tiểu học 15 năm
- Chiến sĩ thi đua cấp thành phố năm học 2012- 2013
- Giáo viên Giỏi cấp thành phố năm học 2011- 2012, 2012-2013
- Giáo viên Giỏi ứng dụng CNTT tỉnh Đồng Nai năm 2011.