Xây dựng theo tiêu chuẩn cao

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt, nhằm đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ, khoa học và đảm bảo tối đa các quy định về an toàn, vệ sinh, phòng cháy chữa cháy, góp phần tạo ra một môi trường học tập thoải mái và hiện đại cho học sinh.

Cơ sở vật chất hiện đại

Các phòng học đa chức năng rộng rãi được trang bị đầy đủ các thiết bị nghe nhìn, máy tính, camera, máy lọc không khí, máy lạnh và bàn ghế phù hợp với từng độ tuổi. Ngoài ra, INschool còn đầu tư các phòng bộ môn như: âm nhạc, studio, hội họa, thí nghiệm… nhằm mang đến cho các em những trải nghiệm thực tế nhất cũng như tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên nhất.

Nhiều tiện ích

Thư viện hiện đại với hàng ngàn đầu sách chọn lọc, cùng không gian thoải mái, thân thiện nhiều ánh sáng tự nhiên hỗ trợ tốt nhất cho việc đọc sách cũng như mang lại sự hứng khởi cho học sinh khi sử dụng thư viện.

Ngoài canteen để phục vụ các bữa ăn chính và phụ được thiết kế theo định lượng hợp lý cùng hệ thống trang thiết bị vệ sinh an toàn thực phẩm, INschool còn có khu vực Cafeteria bên cạnh hồ bơi nhằm đem lại cho học sinh sự tiện nghi tối đa.

Khu vực hoạt động thể chất như sân bóng rổ, bóng đá, hồ bơi được xây dựng rộng rãi, luôn được giữ sạch để đảm bảo cho các em vui chơi an toàn, sạch sẽ.

 

Thuận tiện đưa đón

INschool nằm ngay trung tâm thành phố Long Khánh và trên những trục đường rộng, thoáng, dễ đậu xe và an toàn cho học sinh và phụ huynh di chuyển. Ngoài ra, hệ thống xe đưa đón chuyên nghiệp, cùng đội ngũ tài xế uy tín giúp Phụ huynh an tâm hơn và học sinh cũng sẽ tự lập hơn trong việc đến trường.

Hiện INschool đã đưa rước học sinh từ khắp các khu vực thuộc huyện Cẩm Mỹ, Thống Nhất, Trảng Bom, Xuân Lộc, Phan Thiết và tiếp tục mở rộng phạm vi theo yêu cầu phụ huynh.