Chuyên mục
Tin tức

TỔ CHỨC GIÁO DỤC ÚC – QTS AUSTRALIA ĐẾN THĂM VÀ XÚC TIẾN HỢP TÁC TẠI INSCHOOL

Ngày 10/11/2022 vừa qua, Trường Liên Kết Quốc Tế INschool đã có buổi tiếp đón và trao đổi hợp tác với đoàn đại biểu cấp cao đến từ Tổ chức Giáo dục Úc – QTS Australia.


Tham dự cuộc họp, về phía Tổ chức Giáo dục Úc – QTS Australia có ThS. Tracy Trần (Tổng Trưởng Đại diện QTS Australia – Nguyên trưởng Đại diện Chính phủ bang Queensland, Australia và Giám đốc Thương mại Cấp cao, Phòng Thương mại, Tổng Lãnh sự quán Australia); Thầy Tuấn Nguyễn (Giám đốc Quỹ Học bổng các Giáo sư QTS và cố vấn đầu tư FDI Giáo dục cho Việt Nam); Thầy Jackie Duy Nguyễn (Giám đốc Phòng Hỗ trợ Du học và Chương trình Quốc tế bậc cao học); Cô Quỳnh Anh Nguyễn (Giám đốc Phòng Hợp tác Quốc tế Australia); Cô Jolie Nguyễn (Giám đốc dự án). Về phía Trường Liên Kết Quốc Tế INschool có Cô Đỗ Thị Mai Hạnh (Giám đốc Điều hành INschool); Thầy Adam Seex (Giám đốc Đào tạo) cùng các Thầy Cô phụ trách chuyên môn của INschool.


Tại buổi tham quan và làm việc, các Thầy Cô đến từ QTS rất ấn tượng với môi trường học tập chủ động và môi trường sư phạm năng động tại INschool. Đặc biệt, phương pháp Lớp học đảo ngược (Một trong những phương pháp giáo dục hiện đại đang được áp dụng tại nhiều trường Đại học hàng đầu Úc) đang được áp dụng thành công tại INschool. Đây là nền tảng vững chắc và tiềm năng to lớn để INschool sẵn sàng liên kết – Hợp tác với các đối tác giáo dục hàng đầu thế giới.


Sau chuyến tham quan, thảo luận và hoạch định các bước đi tiếp theo trong dự án hợp tác, cả 2 phía đã quyết tâm thúc đẩy các bước đi tiếp theo để tiến tới việc chính thức ký kết hợp tác trong thời gian sớm nhất. Đảm bảo áp dụng các mô hình giáo dục tiên tiến nhất của Australia, đặc biệt là tiếng Anh cho cả việc Dạy – Học tại INschool.


Chương trình làm việc đã kết thúc tốt đẹp, hứa hẹn những bước đồng hành mạnh mẽ và vững chắc của INschool và Tổ chức Giáo dục Úc – QTS Australia trong tương lai.

INschool #QTS #Australia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *