Chuyên mục
Tin tức

CHƯƠNG TRÌNH “NGÀY HỘI TIẾNG ANH 2023” DÀNH CHO HỌC SINH TRUNG HỌC CƠ SỞ TRÊN TOÀN TP.LONG KHÁNH

Nhằm tạo một sân chơi học tập tiếng Anh thân thiện, khuyến khích tinh thần tự học và giao lưu gặp gỡ giữa các học sinh THCS tại TP.Long Khánh, Trường Liên Kết Quốc Tế INschool đã phối hợp cùng Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Long Khánh tổ chức chương trình Ngày Hội Tiếng Anh 2023. 

Thông qua các vòng thi hấp dẫn, các bạn học sinh sẽ có cơ hội rèn luyện, học hỏi thêm các kỹ năng, kiến thức mới từ đó có kế hoạch học tập, trau dồi phát triển khả năng Anh ngữ ngày càng tiến bộ hơn. Đặc biệt, INschool cũng vô cùng tự hào và vinh dự khi Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Long Khánh chọn là đơn vị tổ chức chương trình thường niên. 

Ngày Hội Tiếng Anh năm nay có sự tham gia đông đảo của 14 đội thi đến từ 14 trường THCS trên địa bàn thành phố Long Khánh hứa hẹn sẽ mang đến một cuộc thi đầy sôi nổi, gây cấn và tràn đầy niềm vui cho các bạn thí sinh và Quý Phụ huynh cùng các bạn tham gia cổ vũ. 

Thời gian diễn ra: Thứ Năm, ngày 09 tháng 02 năm 2023

Địa điểm tổ chức: Trường Liên Kết Quốc Tế INschool, số 262 Nguyễn Tri Phương, P. Xuân An, TP. Long Khánh

Chương trình Ngày Hội Tiếng Anh sẽ có 03 vòng thi siêu thú vị gồm: 

1. Vòng Khởi động: Các đội thi sẽ thi đấu với nhau bằng cách nhấn chuông giành quyền trả lời câu hỏi. Đề thi gồm 10 câu hỏi có lồng ghép 04 kỹ năng tiếng Anh. 

2. Vòng Tăng tốc: Các đội sẽ thi đấu với nhau bằng cách trả lời câu hỏi trên ứng dụng Kahoot. Mỗi đội sẽ được cấp 1 máy tính bảng để đăng nhập trên Kahoot. Đề thi gồm 15 câu hỏi về ngữ pháp và kiến thức tổng hợp. 

Trải qua 2 vòng thi đấu, 4 đội xuất sắc nhất có tổng điểm cao nhất sẽ vào Vòng Chung kết để giành ngôi Quán quân và Á quân của cuộc thi. 

3. Vòng Chung kết: Mỗi đội được BTC cung cấp 1 số nguyên vật liệu nhất định, các thí sinh sẽ cùng nhau tạo nên 1 bức tranh theo chủ đề của BTC bằng các nguyên vật liệu có sẵn, thời gian thực hiện là 20 phút. Sau 20 phút, các đội sẽ lần lượt trưng bày và thuyết trình bằng tiếng Anh về bức tranh của đội mình trước BGK. 

Cả 03 vòng thi đã được INschool thiết kế và xây dựng bám sát chương trình học trên lớp giúp học sinh vận dụng tối đa các kỹ năng Anh ngữ của mình. 

INschool cũng mong muốn Ngày Hội Tiếng Anh sẽ ngày càng trở thành một cuộc thi uy tín góp phần vào sự phát triển của các học sinh trên địa bàn thành phố.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *