Chuyên mục
Tin tức

NGÀY HỘI KHOA HỌC STEAM SIÊU SÁNG TẠO VÀ HẤP DẪN TẠI INSCHOOL

Ngày hội khoa học STEAM được tổ chức thường xuyên trong năm đã tạo ra sự khác biệt trong cách dạy – học của INschool. Thông qua đó, giúp học sinh được HỌC THẬT – LÀM THẬT và áp dụng các kiến thức trong sách giáo khoa vào thực tiễn cuộc sống.

Trong chương trình lần này, các học sinh đã tham gia sáng tạo các sản phẩm khoa học ở 3 nội dung là: thuyền chở người, thuyền chạy bằng dây thun và thuyền chạy bằng động cơ mô tơ. Để có thể chế tạo thành công và đem lại hiệu quả cao nhất, các em sẽ phải áp dụng thành thạo các kiến thức đã học tại lớp, đặc biệt trong môn vật lý cấp 2 (THCS) như: Lực đẩy Ác-si-mét và Sự nổi (Vật lý lớp 8); Một số kiến thức về khối lượng riêng, trọng lượng riêng (Vật lý lớp 6).

Trong hơn 7 ngày chế tạo, các em đã trải qua nhiều cảm xúc, nếm trải thất bại khi thuyền không chạy đúng ý vì chưa hiểu đúng nguyên lý vận hành; Thành công khi nhìn thấy thuyền có thể lướt trên mặt nước đúng như kế hoạch;… Tất cả tạo nên một STEAM mang đậm phong cách INschool, một phương pháp dạy – học thực tiễn và có tính ứng dụng cao mà nhà trường hướng đến.

😍 Hãy cùng INschool tham gia ngày hội STEAM siêu ấn tượng thông qua video này nhé!

#INschool #STEAM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *