Chuyên mục
Tin tức

HÃY ĐỂ CON CÓ CƠ HỘI LÀM BA MẸ NGẠC NHIÊN VỚI KHẢ NĂNG PHÁT TRIỂN NGÔN NGỮ THỨ 2

Sáu năm đầu đời là giai đoạn đặc biệt quan trọng cho con phát triển ngôn ngữ, thời điểm này con đã khá thành thục với ngôn ngữ mẹ đẻ và sẽ tiếp thu nhanh khi được làm quen với ngôn ngữ thứ 2. Hiểu được điều này, INschool đã thiết kế và giảng dạy Chương trình Song Ngữ & Chương trình Quốc Tế để con có cơ hội được liên tục tương tác Anh ngữ trực tiếp cùng giáo viên nước ngoài thông qua các hoạt động vui chơi được thiết kế phù hợp theo từng độ tuổi.

Chương trình Song Ngữ & Chương trình Quốc Tế tại INschool được giảng dạy tích hợp giữa Chương trình Giáo dục Quốc gia cùng Chương trình tiếng Anh Cambridge. Bên cạnh đó, trường còn áp dụng phương pháp giảng dạy STEAM, lồng ghép ngôn ngữ tiếng Anh qua các hoạt động kể chuyện, phân vai, dạy kỹ năng sống, âm nhạc, vẽ sáng tạo, vận động… để con phát triển toàn diện.

Quý Phụ huynh quan tâm về Chương trình Song Ngữ & Chương trình Quốc Tế tại INschool, vui lòng liên hệ Fanpage: m.me/MamNonINschoolBuonMaThuothoặc gọi ngay Hotline: 0251 730 1619 để được tư vấn đăng ký.

#INschoolBuônMaThuột

📍 Hệ thống Trường Mầm Non Liên Kết Quốc Tế INschool

– Long Khánh: 31 Cách Mạng Tháng Tám, P. Xuân An, TP. Long Khánh, Đồng Nai

– Buôn Ma Thuột: P. Tân An, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

📍 Hệ thống Trường Liên Cấp Quốc Tế INschool

– Long Khánh: 262 Nguyễn Tri Phương, P. Xuân An, TP. Long Khánh, Đồng Nai

📍 Khu trải nghiệm Discovery Centre

– Long Khánh: Võ Văn Tần, KP. Núi Tung, P. Suối Tre, TP. Long Khánh, Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *