INSCHOOL CHÍNH THỨC KHAI GIẢNG CÁC LỚP HỌC NGOẠI KHÓA

Với mong muốn giúp học sinh hoàn thiện kỹ năng hiện có và học thêm các kỹ năng mới, INschool đã chính thức khai giảng các lớp học ngoại khóa với nhiều môn học khác nhau. Bên cạnh các giờ học văn hóa, các em có thể chọn lựa hoạt động mình yêu thích thông qua các lớp học thú vị, từ nghệ thuật như: guitar, organ, thanh nhạc, trống, vẽ,… cho đến các lớp thể dục – thể thao: bơi lội, bóng rổ, võ thuật… cùng nhiều hoạt động khác.

Các giáo viên chuyên môn sẽ giúp các em tìm thấy cảm hứng học tập cũng như phát triển năng khiếu ở lĩnh vực mà các em theo đuổi.

Lớp học ngoại khóa được tổ chức sau giờ học với lịch học linh hoạt, giúp các học sinh có thể tham gia nhiều môn khác nhau.

Đối tượng tham gia:

– Tất cả các học sinh đang theo học tại INschool.

– Học viên bên ngoài muốn tham gia các lớp năng khiếu, nghệ thuật tùy từng lớp nhà trường sẽ báo ngày giờ cụ thể (nếu còn chỗ trống, sau khi học sinh INschool đăng ký trước).

Thời gian khai giảng: 01/09/2019

Học phí: (áp dụng từ 01/09/2019 đến 01/09/2020)

Biểu phí dưới đây áp dụng cho học sinh của INschool, học viên bên ngoài cộng thêm 10% phí cho tất cả các lớp.

Thời gian biểu:

 

Quản lý môn học ngoại khóa:

Thầy Phương: 0909 935 953

Cô Yến: 0973 277 687

– Email: student@inschool.edu.vn

Để đăng ký học ngoại khóa, vui lòng liên hệ trực tiếp tại văn phòng tư vấn INschool – 260 Nguyễn Tri Phương, Xuân An, Long Khánh, từ 7:00 đến 17 :00 các ngày trong tuần (T7 – CN không làm việc).

Bình luận