Tin tức

HỌC SINH KHỐI 9 INSCHOOL ĐẠT THÀNH TÍCH CAO TRONG KỲ THI HK2 TẠI TP. LONG KHÁNH (ĐỀ CHUNG CỦA SỞ GD)

INschool tự hào và chúc mừng các học sinh khối 9 đã đạt kết quả cao tại kỳ thi HK2 tập trung do Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Nai ra đề.

♻️ Thống kê dựa trên số liệu bảng xếp hạng của các trường THCS trên địa bàn thành phố Long Khánh cho thấy INschool đạt kết quả ấn tượng, cụ thể:

– Môn Tiếng Anh: 76,32 % – Xếp hạng 01 / 12 trường.

– Môn Ngữ Văn: 92,11 % – Xếp hạng 01 / 12 trường.

– Môn Toán: 78,95 % – Xếp 02 / 12 trường.

Thành tích xuất sắc này minh chứng cho quá trình học tập và rèn luyện không ngừng của các em học sinh INschool. Đây cũng là “trái ngọt” xứng đáng với những nỗ lực vượt mọi thử thách của Quý Thầy Cô và Phụ huynh trong sự nghiệp trồng người.

#INschool#Chúc_Mừng_Học_Sinh_Khối_9_INschool

Trả lời