1.  Hoạt động ngoại khóa 

Các hoạt động ngoại khóa được INschool lồng ghép hài hòa vào trong chương trình chính để giúp các em vận dụng ngay những điều đã học vào cuộc sống, phát triển toàn diện năng khiếu thể chất, thẩm mỹ, sự tự tin và có đời sống tinh thần phong phú.

Tham quan dã ngoại

Những buổi thăm quan dã ngoại được Nhà trường tổ chức lồng ghép với các hoạt động tập thể phong phú giúp học sinh tăng cường vận động, phát triển kỹ năng đội nhóm, trải nghiệm và ghi nhớ kiến thức thực tế tốt hơn.

Việc tổ chức tham quan dã ngoại được tổ chức cân đối với lịch học chính khóa, đảm bảo yếu tố an toàn. Lịch tham quan dã ngoại sẽ được thông báo cho Quý phụ huynh và học sinh hàng năm.

Các cuộc thi tài

Ngoài những sự kiện, những kỹ năng, các hoạt động khác được tổ chức tại INschool, những cuộc thi sau hoặc tương tự có thường xuyên được tổ chức nhằm khích lệ tinh thần tự học, phát huy tiềm năng và sở thích cũng như khắc phục hạn chế của bản thân.

2.  Chương trình Leadership  

Chương trình mang tính thực tế cao. HS được đào tạo, được giao nhiệm vụ thực tế, được trao quyền dẫn dắt các hoạt động và dẫn dắt tập thể. 

Chương trình giúp học sinh: 

  • Phát triển năng lực lãnh đạo tự thân & người khác
  • Có tinh thần chủ động, lạc quan, dẫn dắt tập thể hiệu quả.
  • Tư duy giải quyết vấn đề 
  • Nâng cao kỹ năng giao tiếp để trở nên tự tin, bản lĩnh.
  • Thực hiện các bài test đọc vị bản thân để biết rõ mình là ai, đang có điểm mạnh, điểm yếu nào. 
  • Tăng chỉ số EQ, làm chủ cảm xúc.

3.  Chương trình tư vấn hướng nghiệp  

Chương trình tư vấn hướng nghiệp được thiết kế để giúp các em biết rõ mình là ai, mình muốn làm gì trong tương lai. Chương trình có những lộ trình triển khai theo từng giai đoạn, mang đến những hiệu quả tích cực cho học sinh, phụ huynh INschool.

Chuỗi dự án đào tạo “Định hướng nghề nghiệp” gồm các nội dung cụ thể như sau:

  • Thực hiện các bài kiểm tra tâm lý nhằm khám phá năng lực
  • Talkshow định hướng nghề nghiệp: Định kỳ hàng tháng nhà trường sẽ mời những diễn giả là những người thành công ở nhiều lĩnh vực nghề nghiệp khác nhau. 
  • Bản CV hoàn hảo: Học sinh khối 9 trở lên thực hành viết CV về bản thân mình, trong đó thể hiện: nhận thức rõ ràng về bản thân, xác định mục tiêu nghề nghiệp, thu thập được các minh chứng chứng tỏ bản thân hoàn toàn phù hợp với nghề nghiệp mình mong muốn, tạo ấn tượng tốt về bản thân thông qua bản CV.