Tiểu học là nơi các bạn có thể tìm thấy cảm hứng trong học tập cũng như trang bị nền tảng học vấn vững chắc.​

Chương trình Tiểu học tại Trường INschool được dạy song song chương trình đào tạo của Bộ Giáo dục & Đào đạo (Bộ GD&ĐT) cùng với chương trình tiếng Anh Cambridge. Trong đó:

 • Chương trình Tiểu học Quốc gia: theo định hướng của Bộ GD&ĐT và được nhà trường tối ưu hóa nhằm giúp học sinh nắm vững kiến thức trọng tâm của từng cấp lớp, đủ khả năng đạt thành tích cao và lấy các bằng cấp do Bộ GD&ĐT Việt Nam quy định, đồng thời tiếp thu kiến thức một cách nhẹ nhàng, hiệu quả phù hợp với lứa tuổi.
 • Chương trình tiếng Anh tiểu học Cambridge: Với mục tiêu xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc trong giai đoạn vàng của học ngôn ngữ, giúp các em vững bước vào các trường Trung học sử dụng tiếng Anh trên thế giới, INschool kết hợp giảng dạy song song chương trình tiếng Anh Cambridge cho các em.
  Qua đó, tập trung thiết lập các kỹ năng ngôn ngữ, khoa học và tính toán tương đương với học sinh ở các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến.
 • Ngoài ra, các em còn được tham gia các chương trình phát triển kỹ năng như:
  • Chương trình Leadership giúp các em sớm hình thành và phát triển năng lực lãnh đạo.
  • Chương trình IQ game nâng cao khả năng tư duy và sự sáng tạo.
  • Các lớp dạy năng khiếu (như đàn, trống, vẽ) giúp khơi dậy lòng yêu thích và cảm thụ nghệ thuật.
  • Võ Aikido là môn võ chính nhằm giúp các em biết tự vệ và rèn luyện tính kiên trì và khả năng tập trung.
  • Chương trình bơi lội, bóng rổ và các môn thể thao khác kích thích sự rèn luyện và tăng cường thể lực cho các em.

Hai hệ học tập tại INschool

Học sinh INschool có thể học theo hệ Nền tảng hoặc Song ngữ. Học sinh có thể dễ dàng chuyển hệ khi có nhu cầu, vì các em đều được học những chương trình như nêu trên. Điểm khác biệt cơ bản giữa 2 hệ là số tiết học cùng Giáo viên nước ngoài. Cụ thể số tiết học tiếng Anh của:
 • Hệ nền tảng: 10 tiết/tuần (trong đó 20% số tiết học cùng giáo viên nước ngoài)
 • Hệ song ngữ: 10 tiết/tuần (trong đó 80% số tiết học cùng giáo viên nước ngoài)
Thời gian học với giáo viên nước ngoài càng nhiều thì khả năng phản xạ ngôn ngữ và ngữ điệu trong giaotiếp của các em càng tốt.

Sĩ số lớp: chỉ từ 20-29 học sinh/lớp

Phương pháp học tập

Các tiết học tại INschool luôn được giảng dạy theo Phương pháp Proactive Thinking nhằm giúp các em chủ động hơn trong việc trau dồi, nâng cao nền tảng kiến thức; giáo viên là người hỗ trợ các em trong việc giải quyết vấn đề.

Phương pháp Proactive thinking được tích hợp cùng chương trình STEAM trang bị cho học sinh những kiến thức và kỹ năng cần thiết quan đến các lĩnh vực khoa học – công nghệ – kỹ thuật – nghệ thuật – toán học. Các kiến thức và kỹ năng này được lồng ghép và bổ trợ cho nhau, thay vì dạy một cách riêng lẻ như cách giáo dục truyền thống, nhằm giúp học sinh INschool không chỉ hiểu biết về nguyên lý mà còn có thể thực hành và tạo ra được những sản phẩm trong cuộc sống hằng ngày, phá đi khoảng cách giữa hàn lâm và thực tiễn, tạo ra những công dân có năng lực làm việc một cách sáng tạo.

Thang đánh giá tư duy Bloom Taxonomy được áp dụng để giáo viên INschool soạn giáo án và đánh giá năng lực của học sinh theo một hướng mới và toàn diện hơn.

Bằng cấp đạt được

Kết thúc lớp 5, kết quả học tập và bằng cấp được Bộ GD&ĐT công nhận và cấp phát, có giá trị ngang bằng với bằng cấp của các trường công lập hàng đầu trong hệ thống giáo dục quốc gia. Bên cạnh đó, trong quá trình học, học sinh sẽ dự thi lấy các chứng chỉ Starters, Movers, Flyers do Hội đồng Khảo thí Ngôn ngữ Cambridge cấp mà INschool là đơn vị khảo thí chính thức. Bằng này có giá trị vĩnh viễn và được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới.
bang-cap-dat-duoc