Thông điệp từ Inschool

Xin chào quý phụ huynh và các em học sinh!

Tôi rất vinh dự được đồng hành cùng trường Quốc Tế INschool với vai trò Giám đốc Đào tạo. Tôi thật sự mong chờ được đón chào các em học sinh đến với INschool- ngôi trường quốc tế đầu tiên tại thị xã Long Khánh cung cấp chương trình đào tạo từ Mầm non đến bậc THPT.

Được trải nghiệm nền giáo dục tiên tiến tại Anh Quốc cùng 8 năm trong công tác giáo dục tại Việt Nam, tôi nhận ra rằng học sinh Việt Nam không hề thua kém học sinh quốc tế, cái mà các em thiếu là môi trường và phương pháp học tập chưa giúp các em phát huy đúng năng lực của mình, thậm chí nhiều em còn không tự tìm thấy năng lực của bản thân. Với chương trình STEAM cùng phương pháp “Học tập chủ động – Proactive Thinking” lấy học sinh làm trung tâm, giáo viên là người hướng dẫn, INschool sẽ giúp các em có những trải nghiệm tuyệt vời trong hành trình khám phá và phát huy tiềm năng của mình.

Trân trọng.

Best Regards,

Adam Seex

Hình ảnh về Inschool

Cơ sở vật chất

  • image-23
  • image-25
  • image-26
  • image-24
  • image-27
Who We Are

Hội đồng chuyên môn

“Một người thầy bình thường sẽ chỉ nói. Một người thầy giỏi sẽ giải thích. Một người thầy xuất sắc sẽ chứng minh điều mình nói. Một người thầy vĩ đại sẽ truyền cảm hứng.” – William Arthur Wardc

Nguyễn Thị Hương Giang

Hiệu phó INschool THCS

Võ Ngọc Thảo

Chuyên viên Học vụ INschool Tiểu học

Cô Queenie Trần

Quản lý INschool mầm non

Chương trình học

Testimonials

Phụ huynh nói gì về Inschool

Môi trường học tập rất tốt, đầy yêu thương. Tôi giới thiệu 2 bé cháu vào học và đươc ba mẹ các cháu cho biết là rất vui và an tâm. Chương trình học phong phú, cháu được giáo dục toàn diện về nhân cách và kiến thức, kỹ năng sống. Tiếng Anh cũng rất tốt, cháu nói tự nhiên và đáng yêu lắm. Về nhà cháu ngoan hơn, biết quan tâm đến mọi người. Mong trường phát huy nhé.

Teresa Tran

Mội trường tuyệt vời cho bé phát triển thể chất và tư duy, tính tự lập. Giáo trình rất sát với thực tế chứ không lý thuyết suông như các trường mầm non công lập.

Hoang Thai Anh Khoa

Tôi rất thích INschool. Cháu tôi rất tiến bộ chỉ trong 1 thời gian ngắn. Cảm ơn!

Cô Hằng Bùi